35วีค

แม่ๆค่พแบบนี้น้องผู้ชายหรือผู้หญิงต่ะ

35วีค

อัลตราซาวด์จะชัวร์ที่สุดนะคะคุณแม่ แต่ลายเส้นดำที่ท้องคล้ายๆกันเลยค่ะ 🤣

ไปหาคุณหมอให้ซาวด์ดูเพศให้นะคะ ลักษณะท้องบ่งบอกเพศลูกไม่ได้ค่ะ

เอาให้ชัวร์​แนะนำให้ซาวด์​ค่ะ แต่ถ้าดูท้องเหมืินเด็กผู้ชาย​ค่ะ

ไม่รู้ ไม่รู้ ไม่รู้ ไม่รู้ นะคะนะคะนะคะ อยากรู้ต้องไปซาวด์ดูค่ะ

ซาวค่ะแม่ แต่ถ้าทายเล่นท้องแบบนี้คนแก่แถวบ้านว่าชาย

อัลตร้าซาวด์ที่กว่าคะ เห็นทุกส่วนของลูกน้อย😊

ลุ้นตอนคลอดหรอคะแม่ ยังไม่อันตร้าซาวด์​หรอคะ

ซาวด์สิ ไม่มีใครนั่งสมาธิรู้หรอก

ไปซาว์ดดีกว่าค่ะ ชัวร์กว่า

ซาวด์ค่ะ ชัวร์สุด