คิดฆ่าตัวตาย

แม่ๆคือเราอยากปรึกษาแม่ๆว่า เราคิดอยากฆ่าตัวตายทุกวันเลยย้ำว่าทุกวันจริงๆ เราคิดแบบนี้ทุกวันเราเหนื่อยกับอะไรหลายๆอย่าง เราเลี้ยงลูกคนเดียวตอนเราอยู่กับลูกเราโอเคเรามีความสุขแต่พอลูกหลับเหมือนเราเปลี่ยนเป็นอีกคนแม่ๆพอจะมีทางออกให้เราไหม เรากลัวใจตัวเองจะทำอะไรบ้าๆลงไป #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ อยาาเครียดนะคะ นึกถึงลูกไว้ค่ะ