ลงใหม่น่า สอบถามค่า

แม่ๆคิดว่ามันคืออ่ะไรคะ บ้านนี้อายุครรภ์ 36+5 นน.น้องใช้ 3390 ป่าวคะ

ลงใหม่น่า  สอบถามค่า

อายุครรภผ์38วีค5วันกำหนดคลอด14/10/2020 ตอนนี้น้องหนัก3390อีกไม่กี่วันแล้วคร้าคุณแม่คุณแม่ไม่มีอาการอะไรบ้างหลอคร้า

4y trước

น้องน่าจะตัวใหญ่ยุ่นะ ดูจาก ตอนซาว

36 สัปดาห์เหมือนกันอยากให้น้องน้ำหนักเท่านี้บ้างจังค่ะ เราไม่รู้น้ำหนักลูกเลยหมอไม่บอก แม่ทานอาหารยังไงคะ

4y trước

ทานไข่ต้มคะ ผลไม้ต่างๆ นมบำรุงค่า

เห็นในใบเซาวล่างสุดน้องน่าจะอายุครรภ์38วีค5วันนะ ส่วน3390gนั้นเป็นน้ำหนักของน้องค่ะ กำหนดคลอด14/10/20ค่ะ

4y trước

ของแม่กำหนดคลอด 31 ตุลานี้คะ หมอไม่ได้พุดไรคะ แค่บอกว่าน้องกลับหัวแล้ว นํ้าครํ้าปกติ คะ นัดครั้งสุดท้าย 22 นี้คะ

ที่ดูมา ไม่มี อายุครรภ์ 36+6 เลยนะคะ

ในใบซาว39w+1dมั้ยแม่ หรือเรามองผิด

4y trước

อายุครรภ์น่าจะ39+1นั่นละค่ะแม่ยึดตามใบซาวนะค่ะ

ดูตามนี้จ้า

ใช่จ้า

4y trước

ยึดตามใบซาวด์เลยจ้า