ท้องได้ 9w3b

แม่ๆคิดว่าท้องออกเพราะน้องหรือเพราะว่าเรากินเยอะค่ะ ก่อนท้องเป็นคนตัวเล็กมากๆหนักแค่45ไม่มีหน้าท้องเลย ตอนนี้ท้องได้9w3bแล้วค่ะ คือกินเก่งขึ้นมากไม่แพ้ท้องเลยกินอะไรก็อร่อยไปหมด แม่ๆบ้านอื่นคิดว่ายังไงค่ะ #ท้องแรกค่ะ

ท้องได้ 9w3b

บ้านนี้ท้องได้ 8 สัปดาห์ นี่ยังเเยกไม่ออกเลยค่ะว่าท้อง หรืออ้วนเพราะกินเยอะ เพราะไม่มีอาการเเพ้ด้วย เเยกยากมาก บางทีจนทะเลาะกับตัวเอง 😁

12mo trước

กินเก่งไม่ไหวเลยใช้ไหมค่ะแม่

ถ้าท้องแรก ท้องจะออกเพราะกินเยอะค่ะ บ้านนี้5เดือนกว่า มีพุงนิดนึง ท้องแรกด้วย

12mo trước

ตัวแม่เองก็คิดว่ายังงั้นค่ะ กินไม่หยุดเลย😂

บ้านนี้เหมือนกันค่ะแยกไม่ออกท้องหรืออ้วน จนงงกะตัวเองว่าท้องจริงหรอ55

12mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ555

ของเราก็9วีคค่ะตอนนี้แยกไม่ออกว่าที่ป่องๆคือลูกหรือว่าพุงเรากันแน่555

12mo trước

เหมือนกันกันเลยค่ะกินเก่งไม่ไหว

บ้านนี้11วีคคะ ก่อนท้องหนัก 38 ตอนนี้45คะ ท้อง2

12mo trước

ท้องโตเร็วจัง