ร้อนใจมากค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 34 สัปดาห์แล้ว พรุ่งนี้ต้องขับรถไปหาญาติที่ต่างอำเภอเองประมาณ 45 กิโลเมตร อันตรายกับเด็กในท้องไหมคะ

1 Trả lời

เราขับรถเองจนใกล้ครบกำหนดคลอดเลยจ้า เกียร์ธรรมดา (ครัชแข็งด้วย รถแต่ง) พยายามอย่าขับเร็วและระวังกระแทกแรงๆ ถ้ามีอาการเจ็บเตือนเวลาขับรถ ขับไม่ไหวให้จอดข้างทางก่อนน้าาาา