ตั้งชื่อลูกชายค่ะ

แม่ๆคิดว่าชื่อไหนเหมาะค่ะ 1.ควีน 2.ภีมคีน 3.ภูคีน 4.เวลคีน 5.ภีม 6.อคีน

คุณแม่ Nuy Nisa โปรดอ่านจ้า กฎการใช้งานแอปพลิเคชั่น ❌ไม่ตอบคำถามด้วย สัญลักษณ์ ตัวอักษร หรือคำที่ไม่ก่อให้เกิดความหมาย เนื่องจากเป็นการรบกวนผู้ที่มาตั้งคำถาม หากแอดมินตรวจพบจะถูกลบและระงับคะแนนจากการตอบคำถามในทันที หากพบกระทำอีกบ่อยครั้งแอดมินจะดำเนินการตามความเหมาะสมต่อไปนะคะ

ชื่อไหนก็ดีหมดเลยค่ะ นอกจาก1 กับ4 ควีน queen:ราชินี คงไม่เหมาะกับน้องผู้ชาย เวลคีน well clean 😥

อคีณ หรือ อคิณ คะแม่ ถ้าเป็นอคีณเราว่าอคิณเพราะกว่านะ

แต่ละชื่อเรียกยากจังเลยแม่

ภีมค่ะเพราะดี

น้องภีมค่ะ

ภูคีน ค่ะ

ภูคินค่ะ