แม่ๆช่วยเลือกชื่อหน่อยค่ะ?

32weekแล้ว ได้ลูกสาวค่ะ ที่เลือกไว้มี4ชื่อค่ะ 1. ชิชา 2.ควีน / ชื่อพ่อกับแม่รวมกัน 3.วาเลน/คล้องกับชื่อแม่ 4.ขนุน/แม่ชอบกินขนุน #แม่ๆช่วยเลือกหน่อยค้าา??

บ้านนี้ 33 วีค ตั้งไว้ชื่อ ชิชา เหมือนกันค่ะ ตั้งไว้ตั้งแต่ยังไม่มีลูก ถ้ามีแล้วเป็น ผญ จะตั้งชื่อนี้ แล้วได้หญิงสมใจ

ควีนค่ะ เพราะ ชื่อพ่อกับแม่รวมกันค่ะ

ควีน ความหมายดีค่ะ น่ารักค่ะ

วาเลน น่ารักดีค่ะ

วาเลนค่ะ

ควีน ค้ะ

ควีน จ้า

ควีนจ้า

วาเลนคะ

ขิชาค่ะ