ลูกชาย ลูกสาว

แม่ๆคิดว่า หน้าโทรมจะได้ลูกชาย หน้าใสจะได้ลูกสาวนี่จริงไหมคะ แม่บ้านนี้หน้าโทรม+หน้าดำกว่าตัว คนที่บ้านทักว่าจะได้ผู้ชาย แอบดีใจนิดๆค่ะ เพราะอยากได้ผู้ชายพอดี หมอนัดซาวด์เพศ13 มกราคม63ค่ะ

ไม่จริงเลยจ้า บ้านนี้หน้าใสไร้สิว ไม่โทรม ไม่ดำ ได้ชายจ้า

5y trước

ค่าคุณแม่❤❤❤