แม่ๆคิดยังไงกับคำว่าเลี้ยงลูกอนามัย

แม่ๆคิดยังไงคะ เราเลี้ยงตามหมอไม่ให้กินข้าวกินน้ำก่อน6เดือนกินนมอย่างเดียว คือเขาเห็นลูกเราตัวเล็กว่าทำไมไม่ป้อนข้าวจะได้โตเบื่อมากกับคำโบราณๆว่าสมัยก่อนก็ป้อนกันไม่เห็นตาย !!น้องตัวเล็กจริงคะจะ6เดือนแล้วน้ำหนักยังไม่ถึง7โลเลยแต่เราพยายามให้กินนมบ่อยๆ ว่าจะไม่เจอกับคำพูดโบราณๆแล้วน่ะ แต่น้องตัวเล็กจริงแต่แข็งแรงไม่เคยป่วย... #แม่ๆคิดยังไงกับคำว่าเลี้ยงลูกอนามัยคะ

แม่ๆคิดยังไงกับคำว่าเลี้ยงลูกอนามัย

ย่าหนูบอก 7เดือนย่าถึงป้อนข้าวพ่อของลูก นมให้เขากินตลอดจนกว่าจะเลิกเอง