เย็บผ้าตอนท้อง

แม่ๆคิดยังไงกับการเย็บผ้าตอนท้อง วันนี้ได้เย็บ แล้วแม่บอกว่าท้องๆอยู่อย่าเย็บผ้า อะไรประมาณนี้ อ่ะคะ ตอนท้องแม่ๆบ้านอื่นเย็บไหมคะแล้วลูกเป็นไงบ้างคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยจ้าาาา แม่บ้านนี้ 34+5w คะ

1 Trả lời

บ้านเราก็ห้าม. ห้ามตัดเล็บด้วย แต่เราเองเฉยๆนะ.