แม่ๆคิดยังไงกับการเตรียมของให้น้องก่อนคลอด

แม่ๆคิดยังไงกับการเตรียมของให้น้องก่อนคลอดให้น้องบ้านนี้เตรียมของคลอดให้น้องตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้วเริ่มซื้อถุงเท้าหมวกให้ลูกแต่มีคนมาทักว่าห้ามเตรียมเดวจะแท้งแม่ๆคิดยังไงบ้างกับเหตุการณ์นี้แล้วแม่ๆเตรียมของคลอดกันกี่เดือน

จริงๆไม่เกี่ยวนะคะ จะซื้อไม่ซื้อก็สามารถแท้งได้หมดยึดที่สาเหตุดีกว่าค่ะ มันไม่มีทฤษฎีทางการแพทย์ไหนบอกเลยว่าซื้อของไว้แล้วจะแท้ง เราเชื่อหลักวิทยาศาสตร์ที่สามารถพิสูจน์ได้ค่ะ