แม่ๆขออนุญาตถามนะคะ

แม่ๆคะแม่ๆเคยมีประสบการณ์เหมือนมายมั้ย แฟนมายก่อนมายท้องเขาบอกอยากมีลูกกะมายมากรอมาเป็นปีปล่อยมาตลอด จนติด พอเขารู้ว่ามายท้องเขาเริ่มตีตัวออกห่าง ไม่สนใจว่ามายจะทำอะไรอยู่ไหน ส่วนตัวเขาก็เที่ยวมากขึ้น ดื่มจัดสูบจัด ตอนนี้แยกกันอยู่มาสักพักแล้ว เขาไม่ยอมทำงาน ไม่ยอมเก็บเงินไว้เผื่ออนาคต จากเมื่อก่อนขยันทำงานมาก

เป็นค่ะ บอกเราว่าจะมีลูกกับเรา แล้วจะหยุดแต่นี้ (ก่อนหน้านี้มีกับผู้หญิงอื่น 2 คนแล้วเลิกกัน) พอเราท้อง ไปมีคนอื่นตั้งแต่เราท้องได้ 3 เดือน ไปเอาเด็กคาราโอเกะเป็นเมีย จนตอนนี้ลูกเรา 1 ขวบ 6 เดือน เค้ามาเจอลูกครั่งเดียวคือตอนออกจาก รพ. มาเพราะพ่อเราโทรไปบอก เจอหน้ากันไม่ถึง 3 ชม. ขอตัวกลับ (จากกาญ ไประยอง) บอกติดงาน จริงๆ คือรีบกลับไปหาเมียน้อย ส่วนเนื่องส่งเสียลูกไม่ต้องคิด ไม่เคยเลย แม้จะถามถึงลูกยังไม่เคยถามเลย แต่เราว่าโชคดีแล้วที่เค้าเป็นแบบนี้ เพราะจะได้ไม่มีปัญหาในอนาคต เค้าจะได้ไม่กล้ามาขอเจอลูก มีเอาลูกไปเลี้ยง

เป็นกำลังใจให้นะคะ✌️✌️✌️