ขออณุญาตินะคะ

แม่ๆคะแบบนี้ใช่มูกเลือดไหม..ออกสีน้ำตาลอมแดงนิดๆ พอดีท้องแรกมีน้ำเดินปวดท้อง แต่ท้องนี้มีแค่มูกแบบนี้ +ท้องแข็ง แต่ไม่ถี่ ต้องไป รพ.ไหมคะ ขออณุญาติสอบถามทีค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขออณุญาตินะคะ

ถ้าน้ำเดินรีบำปหาหมอเลยค่ะ