ตามใบซาวรึตามประจำเดือน

แม่ๆคะเราท้องได้22+6ตามใบซาวแต่อนามัยเขียนลงสมุดเรา25+3เราต้องเชื่อตัวไหนคะตามประจำเดือนรึใบซาวคะ

ใช่คะแต่หมออนามัยเขียนลงสมุด25แต่ซาวจริงได้23หมอก้ยังเขียนตามประจำเดือนยุดีคะเราเลยงงจะเอาตัวไหนดีคะ

ของเราตอนท้องอ่อนๆดูตามประจำเดือน พอท้องเริ่มแก่ดูตามใบซาวค่ะ

บ้นนี้คุณหมอให้ยึดตามใบอัลตร้าซาวด์ค่ะคุณแม่

11mo trước

ใช่คะท้องแรกเราก้เอาตามใบซาวแต่ท้องสองอนามัยเอาแต่ตามตัวเองไม่ดูใบซาวเลยคะ

เราดูตามใบซาวดีกว่าค่ะ

11mo trước

เราก้งงกับหมออนามัยคะทำไมถึงไม่เอาตามใบซาว