ท้องแข็งทุก3-5นาที

แม่ๆคะอายุครรภ์ 26 +4 มีอาการท้องแข็งทุก 3-5 นาที แข็งนานประมาณ 1 นาทีกว่าๆ แบบนี้ปกติไหมคะ ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดินมีแค่ตกขาว

ท้องแข็งมีหลายแบบค่ะ 1.ลูกโก่งตัว 2.มดลูกบีบตัว ถ้าแข็งเป็นบางที่ไม่อันตรายนะคะ แต่ถ้าแข็งทั่วท้อง +กับปวดท้องคล้ายประจำเดือนร่วมด้วยแล้วมีอาการถี่ๆควรหาหมอค่ะ

2y trước

มีอาการน้ำคร่ำไหลและมีมูกเลือดปน ก็เลยไปโรงพยาบาลหมอให้นอนรอคลอดเลยค่ะ

หากถี่ไม่ปกติแล้วค่ะแม่

2y trước

แต่น้องก็ดิ้นปกตินะคะแม่