แม่ๆคะอยากสอบถามว่าถ้าเราฝากครรภ์นอกเขตต้องมีค่าใช้จ่ายอย่างไรบ้างคะ

แม่ๆคะอยากสอบถามว่าถ้าเราฝากครรภ์นอกเขตต้องมีค่าใช้จ่ายอย่างไรบ้างคะเราพึ่งจะท้องแรกเลยไม่มีประสบการ อะไรเลย

1 Trả lời

ย้ายสิทธิ์ ได้คะแม่ ไปขอย้ายสิทธิ์ก่อนเข้ารับบริการที่ รพ.ได้เลยคะ ใช้สิทธิ์อะไรอยู่คะ