จะได้ผ่าหรือป่าว

40สัปดาห์แล้ว แต่ยังไม่มีอาการ อะไรเลย อยากเจอหน้าน้องแล้ว รอๆๆ

ทิ้งไว้นานอันตรายนะคะ เกิดภาวะน้องเสียในครรภ์ได้ ลองปรึกษาแพทย์นะคะ ผ่าหรือกระตุ้นก็ได้ ทั้งนี้ไม่ควรเกิน 42 week

แม่ฝากพิเศษ​ไหมคะ ถ้าฝากจอผ่าได้เลยค่ะ ถ้าไม่ได้​ฝากหมอน่าจะกระตุ้นปากมดลูกและเร่งคลอดให้ก่อนค่ั

บ้านนี้ 36 สัปดาห์แล้วค่ะ น้องยังไม่กลับหัวเลย สงสัยจะไดผ่าแล้วละ 5555 เพราะอยากเจอหน้าน้องแล้วค่ะ

40วีคเหมือนกันค่ะ กระตุ้น2รอบ ปากมดลูกเปิดแค่3เซน ตอนนี้ยังไม่ทีอาการเจ็บคลอดเลยค่ะ

ลูกคนแรก เราคลอดตอน40วีคกับอีก2วัน คลอดธรรมชาติ

ฝากธรรมดาค่ะ กลัวได้ผ่า อยากคลอดเองมากกว่าค่ะ

เพิ่อน42สัปดาห์ หมอเร่งคลอด คลอดธรรมชาติค่ะ

ฝากพิเศษรึป่าวคะ เร่งคลอดได้นะ