น้องกลับหัว

แม่ๆคะอยากทราบว่าน้องกลับหัวตอนกี่วีคกันคะ ตอนนี้ 27 w แล้วค่ะ

บ้านนี้กลับตอน 34 วีค ลงอุ้มเชิงกร้านตอน 36 ถ้ากลับแต่ไม่ลงอุ้มเชิงกร้านก็สามารถกลับไปกลับมาได้ค่ะ

บ้านนี้กลับ 32 วีค แต่หมอบอกว่าจะมีโอกาสเปลี่ยนท่าได้อีก ให้ชัวร์ก็ต้อง 36 วีคขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้พอน้องตัวโต หัวน้องก็อยู่ข้างล่างตลอดเลยค่ะ ตอนนี้ 26W3D ค่ะ

บ้านนี้กลับ26 ลงอุ้งเชินกราน35w ค่ะ

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน27wค่า

ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบค่ะ

32ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

บ้านนี้ 25 w จร้าา

บ้านนี้ 28วีคค่ะ

31wk. จ้า