ท้องแรก

หนูๆบ้านไหนดิ้นเก่งบ้างคะ บ้านนี้บางวันเงียบบางวันคึก ตอนนี้27+8 w. แล้วค่ะ

27+5 ค่ะ ดิ้นเก่งบางครั้ง บางครั้งก็เงียบมาก แต่ไม่เกิน 2 ชั่วโมงค่ะ คุณแม่เปลี่ยนท่านอนก็ตื่น โดยเฉพาะตอนเช้าคุณแม่ตื่นมาทำธุระ จะดิ้นแรงมาก เหมือนช่วยถีบของเสียออกจากท้อง หนูคงจะอึดอัด 😂😂😂 ไกล้เข้าสัปดาห์ที่ 28 น้องโก่งตัวเก่งมากค่ะ พรุ่งนี้หมอนัด จะได้ถามคุณหมอเหมือนกัน

บ้านนี้ก็เป็นค่ะบางวันก็ดิ้นเบาๆบางวันเนี่ยจุกเลยค่ะ

25+3w กลางวันดิ้น เป็นช่วงๆกลางคืนเหมือนเปิดผับเลยจ้า 😆

บ้านนี้ดิ้นทั้งวันเลยค่ะ ท้องแม่จะทะลุแล้วววว

บ้านนี้30w1d​ ดิ้นเก่งทั้งกลางวันและ​กลางคืน​คะ

5y trước

เหมือนกันเลยจ้าแม่ได้ ชายรึหญิงค่ะ

22 วีค ดิ้นบ่อยทุกวันค่ะ ทั้งวัน ดึกๆมาเปนชุดๆ