ตั้งครรภ์

แม่ๆคะมีใครเคยเป็นแบบนี้ไหม ตอนนี้อายุครรภ์24+4 นอน อยู่ดีๆ รู้สึกว่าน้องถีบแถวใต้ราวนม2-3ครั้งพอน้องถีบแม่ปวดจิมิลงก้น +ปวดขาหนีบ ท้องแข็งครึ่งท้องแต่ตอนนี้คลายแล้ว อันตรายไหมคะแม่ ตอนนี้ท้องคลายแล้วแต่รุ้สึกมวนๆท้องกับปวดเอวปวดขาหนีบกับก้นอยู่นิดหน่อย ปวดก้นแบบเหมือนปวดอึแต่ไม่ปวดมากค่ะและไม่อึด้วยค่ะ #ขอถามเป็นความรุ้นะคะท้องแรก ตอนนี้น้องยังสะอึกลงแถวท้องน้องอยู่

1 Trả lời

อาการตอนนี้บ่าสุดค่ะเป็นยังไงค่ะ แล้วท้องแข็งบ่อยมั้ย

4y trước

ช่วง5เดือนกว่าเข้า6เดือนเริ่มแข็งบ่อยค่ะแข็งตอนนอนตะแคง บางทีเวลาน้องสะอึกตรงท้องน้อย แม่จะปวดจิมิมาก ปวดก้นเหมือนปวดอึแต่ไม่อึ ปวดท้องบีบๆหน่วงท้องแข็งครึ่งตึงครึ่ง แม่ก็งงเพราะอายุครรภ์ยังน้อย ถามคนมีประสบการณ์เค้าบอกปกติเพราะท้องเริ่มแก่ค่ะ