31w อยู่ดีๆ ก็รู้สึกเจ็บซี่โครงทั้งๆที่ไม่ได้ทำงานหนักอะไรแบบนี้ผิดปกติหรือป่าวคะ?

เป็นปกติของคนตั้งครรภ์ในระยะนี้อยู่แล้วค่ะเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นมดลูกสูงขึ้นอาจจะไปดันโดนที่โครงทำให้เจ็บได้ค่ะคุณแม่เคลื่อนไหวก็ต้องช้าๆนะคะ

ปกติคะ