ซาวน์พบแคลเซียมในหัวใจลูก

แม่ๆคะมีใครเคยซาวเจอแคลเซียมในหัวใจลูกไหมคะ น้องคลอดมาปกติไหม คุณหมอบอกว่าจะพบในกลุ่มที่เป็นดาวน์ซินโดรมแต่ว่าแม่บ้านนี้ตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรม(NICE Lite)แล้วผลออกมาเสียงต่ำ คุณหมอบอกว่าไม่เป็นไรมีแม่แม่คนไหนมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ

1 Trả lời

ลองไปหาหมอหลายๆที่ดูนะคะแม่..ไปร.พ.ศิริราชดูก็ได้คะ...เพื่อความชัวร์และสบายใจ

4y trước

ขอบคุณนะคะแม่ 🙏🏻🙏🏻