ลูกนอนดึกทุกวัน

แม่ๆคะมีลูกใครเป็นบ้างคะ​ นอน5ทุ่มเที่ยงคืนทุกวัน​ จะทำไงให้ลูกนอนไวดีคะ​ เครียดมากค่ะ​ น้อง3เดือนนะคะ

อายุค่ะะ

4y trước

ตามวัยเค้าค่ะ เด็กจะค่อยๆ ปรับเวลานอนได้เองค่ะ ตอนลูกชาย 3 เดือนก็นอนดึกค่ะ แต่พอเดือนที่ 5 ก็จะเริ่มนอนเร็วขึ้นและนอนนานขึ้นค่ะ ส่วนตอนกลางวันจะนอนน้อยลง