ท้องแบบนี้หญิงหรือชาย

แม่ๆคะมาทายกันเล่นๆค่ะ ว่าท้องแบบนี้น่าจะชายหรือหญิง คลอดเดือนหน้าแล้ว เดือนหน้าเเวะมาเฉลย

ท้องแบบนี้หญิงหรือชาย

ทายไม่ถูกเลยค่ะ ลักษณะท้องเป็นความเชื่อค่ะ ถ้าจะทราบเพศต้องซาวด์หรือเจาะเลือดตรวจค่ะ😊

ท้องแบบเราเลย เราได้หญิง จ้า คิดว่าหญิง

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ นอกจากซาวด์

บ้านนี้ท้องกลมผช.จ้า

ขอทายว่าผู้หญิงจ้า

ทายว่าผู้หญิงค่ะ

ญ นะ กลมเลย😍😍

น่าจะผู้ชายค่ะ

ทายว่า ผช. ค่ะ

หญิงค่ะ❤️❤️