สอบถามแม่ๆทุกคนจ้า❤️

แม่ๆคะพอดีเห็นนมตราหมีกระป๋องสีชมพูบอกว่ามีโฟเลตสูงดีกับคนท้องไหมคะ แต่คุณหมอประจำตัวที่เราไปฝากท้องอยากให้กินแค่สีฟ้ากับสีเหลืองไม่แนะนำสีชมพูไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเพราะอะไร😅แม่ๆทานกระป๋องสีไหนกันบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🏻

สอบถามแม่ๆทุกคนจ้า❤️

นี่6เดือนแล้วยังกินสีชมพูอยุ่เหมือนกันค่าแต่สลับน้ำเต้าหู้นมถั่วเหลืองนมจืดทั่วไปแอนมัมกินทุกนมเลยจ้าแถมกล้วยและไข่ด้วยจ้า

ช่วงไตรมาสแรก เน้นสีชมพู ตอนนี้เข้า 6 เดือน เน้นสีฟ้า สลับกับ แอนลีน นมแพะ นมอัลมอนด์ นมพิทตาสิโอ้ น้ำเต้าหู้ ค่ะ

ทานสีเหลือง เพิ่มน้ำหนักลูกขึ้นเร็วมากค่ะ แต่ตัวสีฟ้า เหมาะกับคุณแม่ที่ คุมน้ำหนักหรือเบาหวานค่ะ

บ้านนี้สีฟ้า​ วัวแดง​ จิตลดา​ แอนมัม​ หมีมอลล์​ สลับกันไปมา​ ทานวันล่ะ2/3กล่อน​ ลูกออกมา3160กรัม

ไตรมาสแรกกินสีชมพู แอนมัมกล่อง+ชง นมอัลมอนด์ ถั่วเหลือง ว่าจะลองเปลี่ยนมากินสีเหลืองกับฟ้าค่ะ

ตอนท้องแรกเรากินแต่สีชมพูค่ะ สลับกับแอนมัม งาดำ น้ำเต้าหู้ ถั่วเหลือง นมจืดทั่วไป

กินตราหมีสีเหลืองสีฟ้า แอนมัมแบบกล่องสำเร็จรูปรสผลไม้รวมบ้างจืดบ้างค่ะ

บ้านนี้คุณหมอไม่ให้ทานนมทุกชนิด มีคุณหมอคนใหนแนะนำเหมือนกันใหค่ะ

เรากินสีเหลืองสลับกับนมวัวแดง นมแอนมัม ลูกเราออกมา 3700 กรัม 🤣

3y trước

แม่เก่งมากเลยค่ะ บ้านนี้กำหนดสิ้นเดือนมีนานี้แล้วค่ะ ตัวเล็ก3700กรัมเหมือนกันค่ะ กลัวจะคลอดเองไม่ได้จังเลยค่ะ😂

บ้านนี้กินสีชมพู นมแอนมัม และน้ำนมถั่วเหลืองสลับกันไปค่ะ