อุตร้าซาวด์

แม่ๆคะพอดีเราฝากท้องที่โรงพยาบาลรัฐ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้29w หมอนัดอาทิตย์หน้า30w อยากทราบว่าปกติทางโรงพยาบาล จะอุตร้าซาวด์ให้ตอนกี่วีคบ้างคะ

1 Trả lời

ของเรา ตอน16wทางโรงพยาบาลซาวด์ ให้แล้วนะคะ แต่เสียเงินค่ะประมาณ4-600 แต่หลังจากนั้นเราฝากพิเศษหมอซาวด์ให้เกือบทุกครั้งที่นัดค่ะ