น้ำนมซึมออกมาคะจะคลอดก่อนกำหนดไมคะ35+6😂

แม่ๆคะพอดีท้องได้35+6ตอนนี้มีน้ำนมเริ่มซึมออกมาคะปวดนมนิดหน่อยจะคลอดก่อนกำหนดไมคะ😂😂#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้ำนมเหลืองเป็นสารตั้งต้นของนมแม่ สามารถมีออกมาได้แต่ห้ามบีบค่ะเดี๋ยวก็หายไปเอง ปกติ

ไม่ค่ะของเราน้ำนมเริ่มซึมออกตั้งแต่ 29 สัปดาห์เเล้วหมอบอกเป็นเรื่องปกติค่ะน้ำนมมาเยอะ