น้ำหนักลูกน้อยไปไหมคะ

แม่ๆคะบ้านนี้36+น้ำหนักลูก2500 เองคะแม่กังวลกินเยอะเท่าไหร่ก็ไม่ลงลูกคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ดูในแอพนี้ ตกเกณฑ์มา100gค่ะแม่ แต่แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ การซาวด์มันคลาดเคลื่อนได้ บ้านนี้ดื่มนมวัว นมถั่วเหลือง กล้วย เนื้อสัตว์ ของหวาน(แม่ชอบกิน) น้ำหนักน้องพุ่งจนหมอบอกให้หยุดบำรุงค่า ลองเอาไปปรับใช้ดูนะคะแม่

2y trước

ขอบคุณคะแม่

บ้านนี้2100เองค่ะแม่ ไม่รู้จะทำไงถึงจะเพิ่มน้ำหนักน้องเลย เพราะแม่กลับมาแพ้ท้องอีกช่วงเดือนที่8เลยทำให้กินอะไรไม่ค่อยได้ค่ะ

2y trước

สู้ๆค่ะแม่ แต่นี้ไปจนถึงคลอดน้ำหนักน้องต้องขึ้นบ้างแหละ ฮึบๆ

บ้านนี้ไป อัลตราซาวด์เมื่อวาน 36+2 น้ำหนัก3,089กรัม กินนมแพะสลับกับวัวรสจืดต่างๆค่ะ เช้ากินไข่ต้ม2ลูก ตอนเที่ยงกินกล้วย

2y trước

ขอบคุณมากคะแม่

บ้านนี้ 35+5 นน.ประมาณ 2,500 นน.ตามเกณฑ์ดีค่ะ คลอดน้องออกมาน่าจะได้ 3,000 อยู่

บ้านนี้ตอนซาว 36+2 น้ำหนัก2770 ตอนนี้ไม่รู้เพิ่มยัง ตอนนี้37wแล้วคะ

บ้านนี้ตอนไปซาวด์ 36+3วีค ได้2301 เองค่ะ แอบกังวลกลัวลูกน้ำหนักน้อย

2y trước

สู้ๆไปด้วยกันคะแม่

เท่ากันเลยแต่หมอบอกพอดีแล้วไม่ต้องโตมากเดี๋ยวคลอดลำบาก

2y trước

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ 37+3w นน. 2300 ก. ค่ะ แม่แอบเครียดเหมือนกันคะ

2y trước

สู้ไปด้วยกันคะแม่ น้องออกมาแข็งแรงก็พอ

ไม่น้อยนะคะ แม่ยังมีเวลาบำรุงได้อีกค่ะ

ยังมีเวลาบำรุงค่ะขอแค่เกิน2500ก้ดีแล้วค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ