น้ำหนักลูกน้อยไปไหมคะ

แม่ๆคะบ้านนี้36+น้ำหนักลูก2500 เองคะแม่กังวลกินเยอะเท่าไหร่ก็ไม่ลงลูกคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ 36 wks. 3100g ตอนนี้ 37+4 แล้วค้าา

2y trước

น้ำหนักลงตัวเล็กดีมากคะแม่

บ้านนี้ 37+3 วีค 2980 ก. ค่ะแม่

2y trước

น้ำหนักน้องดีมากคะแม่

36+4ทางนี้ได้2400เองค่ะ

2y trước

สู้ไปด้วยกันคะแม่ เพื่อตัวเล็ก