เบบี้ออย

แม่ๆคะน้องหน้าลอกแบบนี้ตั้งแต่คลอดออกมา เราเอาเบบี้ออยทาได้ไหมคะ น้องอายุ 21 วันแล้วคะ หรือมีวิธีไหนบ้างคะ

เบบี้ออย

ปกติของทารกค่ะแม่อาบน้ำให้น้องทุกวันเดี๋ยวก็หายไปเองค่ะ บ้านนี้ตอนลูกคลอดถึง1เดือนไม่ได้ทาอะไรให้ลูกเลย เคยทาเบบี้ออยแล้วลูกแพ้ จึงไม่ทาอีกเลยค่ะ

น้องที่บ้านก็เปนค่ะ เปนแรกเกิด แต่พอสักอาทิตย์ แม่แฟนจะชอบเอาผ้าขนหนูนุ่มๆชุบน้ำอุ่นหมาดๆ มาถูดนวดเบาๆ หายเลยค่ะ สองวันนวดทั้งหน้าเกลี้ยงเลย

5y trước

อันนี้ที่เค้าเปนไม่ใช่แพ้นะคะ แม่สามีบอกเหมือนเปนหนังกำพร้าเค้าลอก เปนหนังตอนอยุ่ในท้อง

เป็นธรรมดาของเด็กแรกเกิดค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเดี๋ยวเค้าจะหายไปเอง ลอกออกจนหมดตัวเลย

ลูกเราก็เป็นค่ะ แต่เค้าจะหายเอง เราใช้ออยทาแล้วลูกเราแพ้ค่ะ

ผสมในน้ำเวลาอาบน้ำให้น้องเช้า-เย็นค่ะ

ได้คะแม่ ผสมน้ำเช็ดให้น้องก็ได้คะ

บ้านนี้ทาเบบี้ออยเช้าเย็นค่ะ

เดี๋ยวจะหายเองไม่ต้องตกใจ

ผสมในน้ำให้น้องอาบค่ะ

ได้ค่ะแม่