ถุงน้ำคล้ำรั่วภาวะรกต่ำ

แม่ๆคะน้องคลอด27+3w หมอบอกโอกาสรอด50 50 คุณแม่ว่าเคสนี้คลอดเร็วไปไหมคะ #ถุงน้ำคล้ำรั่วคะ#ท้องแรกคะ

ถุงน้ำคล้ำรั่วภาวะรกต่ำ

คนแรกเราคลอด26weekเอง1195กรัม รอดค่ะได้เลี้ยง ขึ้นยุกับความสมบูรณ์ของน้อง ถ้าไม่มีโรคประจำตัว ยังไงก้อรอด แต่ทางการแพทย์หมอเขาไม่ให้ความหวังเรา แต่จะประเมินเป็นวันๆค่ะ ลูกเราอบนาน4เดือนถึงได้กับบ้าน

3y trước

โหนานจังคะ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ คนนี้อยู่ในตู้1เดือนคะตอนนี้ออกมานอนรอดูอาการข้างนอกได้จะครบอีก1เดือนแล้ว

พี่สาวก็คลอดตอน6เดือนปลายๆ คลอดออกมาน้องก็เสียเลย เพราะปอดยังไม่แข็งแรง กับก่อนหน้านี้พี่สาวเรามีภาวะแท้งคุกคามด้วยค่ะ น้องเลยเสียตั้งแต่เกิด

3y trước

เสียใจด้วยนะคะ🥺

เราเคยคลอดก่อนกำหนด6เดือน น้องไม่รอดน้องหายใจด้วยต้วเองไม่ได้หัวใจน้องยังไม่สมบูรณ์ 😢 แต่ตอนนี้น้องมาแล้ว 😍 ขอให้มีปาฏิหาริย์นะค้า

อัปเดตคอปเตอร์ค้าบ ตอนนี้ออกจากตู้อบแล้วรอเข้ายาอีก7วันก็ได้กลับบ้านแล้ว☺ตอนนี้น้ำหนักจะ2โลแล้วค้าบ🥰

3y trước

ขอบคุณค้าบ ตอนคลอดได้1,305กรัม น้ำหนักน้องเกินเกณแต่ดีแล้วคะ😅ตอนนี้1,925กรัมจะ2โลแล้วค้าบ

เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ บ้านนี้ก็คลอดก่อนเหมือนกัน 34+5วีคเอง แต่น้องแข็งแรงดีค่ะ

เพิ่งไปซาวมาเมื่อ 3 วันที่แล้วค่ะ เจอภาวะรกเกาะต่ำเหมือนกัน เครียดค่ะ 16w 5d ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

3y trước

แม่พักผ่อน​มากๆอยู่นิ่งได้ยิ่งดีหรือทำตัวเหมือน​คนไข้ติดเตียงได้ยิ่งดีค่ะ​ ท้องแก่ซัก4, 5เดือนคงดีขึ้น​ แม่บ้านนี้ผ่านมาแล้วค่ะ​ สู้ๆนะคะ​

เราก็มีภาวะรถเกาะต่ำแต่พอเข้า30wซาวหมอบอกว่าเด็กปกติแล้วขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ล่ะลูกนะคะ

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะเราก็กลัวจะคลอดก่อนกำหนดเพราะเราชอบบีบทำความสะอาดนม😔

3y trước

แม่ระวังด้วยนะ บ้านนี้น้ำนมไหลแฟนก็ชอบบีบเล่นจนได้นอนโรงพยาบาล3วัน2คืน ให้ยาระงับคลอดทรมานมาก (พึ่ง33w)

บ้านนี้คลอดก่อนกำหนด34+4หนัก1880 อาการตอนนั้น50/50เหมือนกันคะแต่น้องก้รอดมาได้คะ

3y trước

น้องเก่งมากเลยคะสู้ๆนะคะ🥰

บ้านนี้เคยคลอดน้องตอน32+3ค่ะแต่ตอนคลอดน้อง นน.2,430กรัมเลยไม่ต้องอบค่ะ

3y trước

10ขวบแล้วค่ะคุนแม่ตอนนี้มีน้องให้เค้าได้30weekแล้วค่ะ