ถุงน้ำคล้ำรั่วภาวะรกต่ำ

แม่ๆคะน้องคลอด27+3w หมอบอกโอกาสรอด50 50 คุณแม่ว่าเคสนี้คลอดเร็วไปไหมคะ #ถุงน้ำคล้ำรั่วคะ#ท้องแรกคะ

ถุงน้ำคล้ำรั่วภาวะรกต่ำ

เป็น​ยังไง​บ้าง​คะ​ ขอให้​แม่​และ​น้อง​แข็งแรง​ปลอดภัย​นะคะ​

3y trước

น้องอยู่ในตู้อบคะเริ่มแข็งแรงแล้วคะ😊

ขอให้คุณเเม่เเละน้อง ปลอดภัยนะคะ เเข็งเเรงๆนะคะ

3y trước

ขอบคุณค้าบตอนนี้น้องดีขึ้นแล้วคะ🥰

บ้านนี้คลอด30wแต่น้องติดเชื้อที่ปอดก็เลยไม่รอด😪

3y trước

เสียใจด้วยนะคะบ้านนี้ตัวเล็กปวดยังไม่ค่อยแข็งแรงเท่าไหร่เลย

2,225กรัมแล้วค้าบ อยู่รพ.จะเข้า2เดือนแล้วว😂😂

ขอให้แข็งแรงทั้งไวๆนะค่ะ ทั้งน้องและคุณแม่

อาการเป็นไงบ้างคะคุณแม่ ขอให้ปลอดภัยนะคะ

3y trước

น้องเริ่มดีขึ้นแล้วคะ

ขอให้แข็งแรงไวๆทั้งคุณแม่และร้องเลยนะคะ

ขอให้น้องรอดปลอดภัยทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ

3y trước

เป็นไงบ้านคะเเม่อยากเห็นน้องจังค่ะ

ขอถามหน่อยจร้ามีอาการแบบไหนบ้างค่ะแม่

3y trước

บางคนอาจสงสัยนะคะ27วีคน้ำหนักถึงโล3เลยหรอ แม่กินบำรุงดีคะแต่แม่ชอบขับรถไปบ้านแฟนกับบ้านตัวเองบ่อย อีกอย่างชอบทำความสะอาดหัวนมคะ อันตรายมากเลยนะคะ

ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่ะ.