สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

แม่ๆคะน้อง1เดือน22วันไม่ถ่ายนานสุดกี่วันคะ บ้านนี้1สัปดาห์แล้วที่ไม่ถ่ายแต่น้องไม่ร้องไม่งอแง

1 Trả lời

คุณแม่ให้น้องรับประทานนมแม่หรือเปล่าคะถ้าใช่ก็ถือว่าปกติค่ะเพราะว่าเด็กบางคนน่ะไม่ถ่ายมาเกือบ 20 วันก็มีค่ะ ระหว่างนี้คุณแม่พยายามขยับขาน้องให้เป็นท่าจักรยานนะคะน้องจะได้ขับถ่ายออกมาได้