น้อง 1 เดือน 11 วันหายใจครืดคราด

มีน้องบ้านไหนเป้นเหมือนเราไหมคะ น้อง 1 เดือน 11วัน ชอบหายใจครืดคราดปกติไหมคะตอนเช้า แม่ๆมีวิธีอย่างไรบ้าง ขอบคุณล่วงน่าสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าน้องครืดคราด แต่ไม่มีไอ ไม่มีน้ำมูก ไม่มีครืดคราดงอแงเวลาอื่น น้องอาจจะมีภาวะหลอดลมอ่อนตัว ซึ่งเป็นปกติของเด็กแรกเกิดค่ะ สักพักจะหายไปเองได้ค่ะ