ใช่มูกเลือดไมคะ

แม่ๆคะนี้ท้อง3แล้วคะแต่ไม่เคยเจอมูกเลือดทั้งสองท้องมีแต่น้ำเดินกับเจ็บท้องครั้งเนี้ยมันมีแบบนี้มาค่ะใช้มูกเลือดไหมแม่ท้องได้ 37 วิค 4 วัน แต่ไมมีอาการเจ็บท้องมีท้องแข็งบ้างคะ

ใช่มูกเลือดไมคะ
1 Trả lời

ใช่ค่ะแม่ 37wไปหาหมอเลย ว่าแต่ทำเล็บหมอไม่ว่าหรอคะ บ้านนี้หมอบ่นเลยห้ามทาแม้จะใสก็ห้าม

2y trước

555ไมนะคะแม่ทำเองด้วย