เงินอุตหนุนเด็กแรกเกิด

แม่ๆคะนานไหมคะกว่าจะได้เงินอุตหนุนบุตรที่เราไปลงทะเบียนที่เทศบาลแต่ละบ้านกี่เดือนกว่าจะผ่านกว่าจะได้ ขออนุญาตถามคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เงินอุตหนุนเด็กแรกเกิด

บ้านนี้ยื่นมิ.ย.ได้ส.ค. ค่ะ

2y trước

ลองตรวจในแอฟ “เงินเด็ก”ดูค่ะ