เงินอุตหนุนเด็กแรกเกิด

แม่ๆคะนานไหมคะกว่าจะได้เงินอุตหนุนบุตรที่เราไปลงทะเบียนที่เทศบาลแต่ละบ้านกี่เดือนกว่าจะผ่านกว่าจะได้ ขออนุญาตถามคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เงินอุตหนุนเด็กแรกเกิด

แล้วแต่พื้นที่ค่ะแม่บางที่ก็ใช้เวลา 5-6 เดือน บางที่ก็ 3-4 เดือนค่ะแม่..บ้านนี้ไปยื่นตอน..พฤศจิกายน..เช็ควันก่อนพึ่งขึ้นสถานะรอเงินจ้า..

บ้านนี้ รอ4 เดือนคะ ลูกคลอดเดือนตุลา และไปทำเงินอุดหนุน ในเดือนตุลาเลย เงินเข้า ครั้งแรก 2,400 ครั้งละ 600 รวม4 ครั้งคะ

บ้านนี้คลอดลูกตอนเดือนตุลาคม ยื่นเรื่องประมาณเดือนพฤศจิกายน ตอนนี้ตรวจก็ยังขึ้นE01อยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านยื่นตั้งแต่กันยา ตอนนี้ยังไม่ได้เลยค่ะ แต่พึ่งขึ้นสถานะ รอจ่ายเงินแล้วค่ะ

1y trước

บ้านนี้ติดE10ไม่มีสิทธิ์รับเงินเพราะว่าผู้รับรองผิด1คน ตอนนี้ไปยื่นทำใหม่แล้วจะเข้าเดือนใหม่แล้วยังติดE10เหมือนเดิมเลย

บ้านนี้คลอดตุลายื่นปลายเดือนมกราเลยค่ะ กลางเดือนกุมภาขึ้นE01แล้วค่ะ

ยื่นไปตั้งแต่เมษายน คีย์ลงระบบพฤษภาคม ตอนนี้ขึ้นแบบนี้คะ

ของเรา4เดือนกว่าๆค่ะ เขาย้อนหลังให้ด้วย

บ้านนี้ยื่น พ.ย.ได้ ม.ค ค่ะ

ตรวจสอบแบบนี้ได้ที่ไหนคะ?

2y trước

ในแอฟ เงินเด็ก ค่ะ

บ้านนี้ยื่นมิ.ย.ได้ส.ค. ค่ะ

2y trước

ลองตรวจในแอฟ “เงินเด็ก”ดูค่ะ