6เดือน แม่ๆคะท้องแบบนี้เล็กไปหรือใหญ่ไปหรือพอดีคะ ตอนนี้ได้24wแล้ว

แม่ๆคะท้องแบบนี้เล็กไปหรือใหญ่ไปหรือพอดีคะ ตอนนี้ได้24wแล้ว

6เดือน

แม่ๆคะท้องแบบนี้เล็กไปหรือใหญ่ไปหรือพอดีคะ ตอนนี้ได้24wแล้ว

เราว่ากำลังพอดีนะคะคุณแม่ไม่เล็กไม่ใหญ่😊

บ้านนี้24 W เท่ากันค้า

อันนี้ตอน22วีคนิดๆ

พอดีตัวค่ะแม่

บ้านนี้26wคะ

1y trước

หมอบอกหญิงคะ😁🥰

24วีคค่ะ