นำ้หนักลูก

แม่ๆคะตั้งครรภ์ได้6เดือน ลูกมีน้ำหนักเท่าไรคะ แม่นี้746g ปกติไหมคะ หมอไม่ได้ว่าอะไร แต่คนแถวบ้านบอกน้อยจัง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แม่ลองเทียบดูนะคะ

3y trước

แม่นี้ท้องแรกคะ เขาพูดหรือทักเราก็กังวนไปหมด ดีแต่มีแอปนี้เหมือนมีเพื่อนที่รู้จริงๆ ขอบคุณนะคะ