สอบถามแม่ๆ

แม่ๆคะตอนนี้น้อง17วันแล้วค่ะ เราควรปลุกน้องกินนมทุก2ชั่วโมงมั้ยคะ หรือปล่อยให้น้องตื่นเอง พอดีน้องนอน3-4ชั่งโมงแล้วจะตื่นมากินนค่ะ แม่ย่าบ่นเคาว่าทำไมไม่ปลุกลูกมากินนมทุกๆ2-3ชั่วโมง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ควรปลุกนะคะ บ้านนี้ปลุกทุก 2 ชม.จนน้องตื่นเองทุก 2 ชม.แล้วค่ะตอนนี้

ควรปลุกค่ะ