อยากให้ลูกอ้วนต้องทำยังไงดี??

แม่ๆคะคือลูกเราอายุได้8 เดือนแล้วตอนนี้กินนมผงเดือนชงยี่ห้อAnfalac A+สูตร2 คือช่วงนี้ให้อาหารบดละเอียดให้ลูกกิน3มื้อเราไม่ได้เลี้ยงเองด้วยมีคนเลี้ยงให้คะ เลยอยากปรึกษาว่าลูกตัวเล็กควรให้ทานอะไรดี และมีวิธีการอย่างไรสำหรับแม่ที่ไม่ได้มีเวลาเลี้ยงลูกเองค่ะ

อยากให้ลูกอ้วนต้องทำยังไงดี??

ทำไมถึงอยากให้ลูกอ้วนค่ะแม่ เราว่าขอแค่ลูกน้ำหนักส่วนสูงตามเกณฑ์ก็พอแล้ว ลูกเรา1ขวบแล้วก็ตัวเล็กเหมือนกัน แต่ทุกอย่างตามเกณฑ์หมด แข็งแรงดีก็พอแล้วค่ะ😊

น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ ตามเกณฑ์มั้ยเอ่ย ถ้าตามเกณฑ์แล้วก็ไม่ต้องพยายามให้กินเยอะจนอ้วนนะคะไม่ดีต่อสุขภาพเมื่อโตขึ้นค่ะ