น้ำหนักลูกน้อยต่ำกว่าเกณฑ์

ตอนนี้แม่เป็นกังวลมากค่ะ น้อง อายุ 4 เดือน 29 วัน น้ำหนักน้องแค่ 5 กก. มีวิธีไหนจะเพิ่มน้ำหนักให้น้องได้บ้างค่ะ ตอนนี้กินนมผงล้วนค่ะ anfalac A+ สูตร 1 กล่องทอง ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

บ้านนี้ก็กินเอนฟาแล็คกล่องสีทองเหมือนกันค่ะ น้ำหนักแรกเกิด2425ชั่งตอนฉีดวัคซีน2เดือน6วันน้ำหนัก4โล8วันนี้2เดือน26วันชั่งได้5โลเองช่วง1-2เดือนน้ำหนักขึ้นดีมากพอเข้าเดือนที่3น้ำหนักขึ้นน้อยมากไม่รู้เพราะอะไรแอบกังวนมากกลัวต่ำกว่าเกณฑ์

ลองเปลี่ยนให้น้องกิน Pediasure ดูนะคะ เห็นลูกเพื่อนบ้านก็น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ค่ะ หมอแนะนำPediasureน้ำหนักดีขึ้นนะคะ ทั้งนี้ทั้งนั้นก็คงขึ้นอยู่กับร่างกายน้องค่ะ ว่าถูกกับนมตัวไหน

เเม่ทำไมไม่ให้น้องกินนมเเม่คะ น้องอาจจะไม่ถูกกับนมก็ได้ค่ะ ไม่งั้นเเม่ก็ลองเปลี่ยนยี่ห่อนมค่ะ

ต้องเปลี่ยนนมค่ะแม่ น้องไม่ถูกกับนม