อาการแพ้ท้อง

แม่ๆคะขอสอบถามหน่อยค่ะ มีแม่บ้านไหนแพ้ท้องหนักมากมั้ยคะทางนี้ 21w แล้วค่ะ ยังไม่หายแพ้ท้องเลย คุณหมอให้กินยาแก้อาเจียนตลอดทุกวัน จะเป็นอันตรายมั้ยคะ 🙏🏻

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ถ้าหมอที่ฝากครรภ์จัดยาให้ก็ไม่เป็นอันตรายใดๆค่ะ