ท้อง 16 week ใกล้ถึงวันแต่งงาน อยากลด นน

แม่ๆคะ ใกล้จะถึงวันแต่งงาน ตั้งแต่ท้องมา นน ขึ้นไวมาก กลัวใส่ชุดแต่งงานไม่สวย เมื่อวานไปลองชุด ใส่ไม่ได้สักตัว ติดสะโพกค่ะ เศร้ามาก มีวิธีลดบ้างไหมคะ ออกกำลังกายก็เหนื่อยง่ายแทบขาดใจเลย 🥺😭🙏🏻

แม่ใส่ชุดที่พองๆดีไหมคะ หรือถ้าชุดไทยก็เอาสไบบังท้องเอา