เรื่องวุ่นๆของวัยรุ่นน้ำคร่ำ 😂

แม่ๆคะ แม่ๆคิดว่าน้องจมูกโด่งมั้ย 😂 อิแม่ลุ้นว่าหน้าจะเหมือนพ่อหรือเหมือนแม่ สรุปดูไม่ออก แถมยังเอาเท้ามาบังไว้อีกลูกเอ๊ยยยย อดรู้เพศเลย แล้วอิแม่จะตั้งชื่อหนูยังไงลู๊กกกก 🤦‍♀️😆 ท้องแรก 32+5 งั้บบบบ ♥️ กำหนดคลอด9ตุลา น้ำหนัก 1849g ตามเกณฑ์ค่าา 😊

เรื่องวุ่นๆของวัยรุ่นน้ำคร่ำ 😂
1 Trả lời

บ้านนี่กำหนด 6 ตค ผช ชัดเจนค่ะ

3y trước

ยินดีด้วยค่าาา บ้านนี้ต้องลุ้นวันคลอดเลย 😂