ท้องแรก?

แม่ๆคะ ท้องแรก แต่ท้องใหญ่แปลกมั๊ย?

ไม่น่าจะแปลกนะคะ เพราะสัดส่วนของคนเราก็ไม่เหมือนกัน😆 อย่างเรานี่ตัวใหญ่หน่อย แต่ท้องนิดเดียว

ไม่แปลกค่ะ เราตัวเล็ก ท้องแรก แต่ท้องใหญ่มากกก สภาพ7เดือน

ไม่แปลกจ้า ดีส้ะด้วย ย้องจะได้มีพื้นที่เยอะๆ

ไม่แปลก​เลย​ค่ะ​ ขึ้นอยู่กับ​สรีระ​ของแม่

ไม่แปลกค่ะ ขึ้นอยู่กับสรีระของคุณแม่

ไม่แปลกค่ะเเล้วแต่รูปร่างแต่ละคน

ไม่แปลกค่ะ อยู่ที่สรีระคนแต่ละคน

ไม่แปลกจ้าอยู่ที่รูปร่างของแม่

เช็คกับหมอที่ฝากครรภ์​นะคะ​

เราก็ใหญ่ค่ะท้องแรก