ลูกดิ้นตอนกี่วีค

แม่ๆคะ แม่บ้านไหนรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่วีคกันคะ บ้านนี้ยังไม่แน่ใจเลยค่ะว่าลูกดิ้นรึยัง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

รู้สึกตอน 14วีคค่ะ ตอดๆจี้ดๆ ตอนนี้จะ17วีคละ พรุ่งนี้นัดซาวด์พอดีเลยค่ะ #ทีมท้องแรกค่ะ