ลูกดิ้นตอนกี่วีค

แม่ๆคะ แม่บ้านไหนรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่วีคกันคะ บ้านนี้ยังไม่แน่ใจเลยค่ะว่าลูกดิ้นรึยัง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้16วีครู้สึกแล้วค่ะ จากเบาๆจะเริ่มชัดเจนขึ้น อยู่ที่หน้าท้องคุณแม่ด้วยนะคะ

เริ่มรู้สึกตอน17วีคคะ รู้สึกจริงๆ20วีคคะแม่ ตอนนี้34+6วีคแล้ว ดิ้นเก่งมากปวดซีโครง555

นี้ก้เหมือนกันท้องได้16สัปดาแล้วยังไม่รุ้สึกอะไรเลย เครียดเหมือนกันค่ะ

16วีคเริ่มตอดๆ รู้สึกชัดเจน17จะ18วีคค่ะ ตอนนี้25+4วีค เตะทีถึงกับจุกเลยค่ะ🤣

1y trước

แรกๆน้องจะตอดต่ำกว่าสะดือค่ะ พอน้องโตขึ้นน้องก้อจะขยับขึ้นเองค่ะ☺️

16วีคเริ่มตอด ตอนนี้18วีคแรงขึ้นค่ะยิ่งกลางคืนจะนอนนี่นอนไม่หลับเลย

23วิควันนี้ไม่ดิ้นเลยปกติจะดิ้นเเรงทุกวันแต่วันนี้เงียบใจคอไม่ดีเลย

1y trước

เหมือนกันค่ะแม่กังวลมาก

นี่กว่าจะรู้สึกก็ 16 สัปดาห์ไปแล้วค่ะ สงสัยหน้าท้องหนา 🥰

บ้านนี้ 16w5d ค่ะ หน้าท้องกระตุกนิดๆค่ะ แต่ไม่แรงมาก

22+1 ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ แค่รู้สึกว่าตอดบ้างแต่ไม่บ่อยค่ะ

ตอนนี้21wแรงมากค่า หลังกินข้าวกับก่อนนอนนี้ตอดแรงเลย