ผ่าคลอด บล็อกหลัง

แม่ๆคะ เราผ่า23 กันยานี้เเล้ว รู้สึกกลัว กังวล มาก ตื่นเต้น ท้องแรกค่ะ บล็อคหลัง น่ากลัวอย่างที่คิดไหมคะ ขอประสบการณ์หน่อยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลยค่ะ แป๊ปเดียวเสร็จ ได้เห็นหน้าลูกเลย ไม่ปวดท้องทรมานด้วยค่ะ ✌️✌️✌️