ป่วย

แม่ๆคะ เราจะรู้ได้ยังไงคะ ถ้าเราป่วย เพราะปกติแพ้ท้องก็ปวดหัวเวียนหัวตลอด

1 Trả lời

ถ้าป่วยเช่นเป็นไข้ เราจะมีอาการป่วยที่เด่นชัดกว่าแพ้ท้อง คือเราจะรู้สึกอยู่ตลอด แต่แพ้ท้องอาการจะเป็นๆหายๆ เราก็อธิบายไม่ถูก แต่สัญชาตญาณเราน่าจะช่วยทำให้เรารู้ได้เยอะนะคะ